Giới thiệu công ty

Là văn phòng đại diện của Cty Cổ phần Công nghệ an toàn Việt Nam – Vietsafe tại Bắc Ninh, được kế thừa nền tảng quý báu của Vietsafe như đội ngũ kỹ thuật, tư vấn thiết kế  giầu kinh nghiệm, quan hệ lâu năm với các nhà sản xuất thiết bị PCCC lớn có uy tín trên thế giới… VPDĐ Bắc Ninh mang sứ mệnh vận dụng những lợi thế đó vào thị trường các tỉnh bắt đầu từ Bắc Ninh và Bắc Giang, phương châm của chúng tôi là chất lượng thật, giá cả thật và PCCC thật.
Là những người đam mê kỹ thuật chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những hệ thống PCCC hoạt động ổn định, thực chất, tuy nhiên khi đi sâu vào thị trường chúng tôi phải thừa nhận rằng, nếu chỉ giải bài toán về kỹ thuật, chất lượng thì mới được một phần nhỏ đòi hỏi của thị trường. Muốn được khách hàng chấp nhận rộng rãi phải giải bài toán tổng thể Kinh tế, Kỹ Thuật và An toàn. Từ yêu cầu đó chúng tôi đã dành nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc để nghiên cứu, test thử phẩm, đàm phán với nhà cung cấp...Để tìm ra những cải tiến cả về Kỹ thuật, Thương mại, Logictic, Quản lý... nhằm đem đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng, PCCC thật với giá bình dân.
Chúng tôi quan niệm là: Bán hàng không chỉ là Thương mại đơn thuần mà nghiên cứu, test thử sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu.

SỰ AN TOÀN VÀ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ MỤC TIÊU ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN!
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
Lên đầu trang