Bình chữa cháy dạng ném FireSave, Công nghệ Nhật Bản, sx tại Việt Nam

Bình chữa cháy dạng ném FireSave, Công nghệ Nhật Bản, sx tại Việt Nam

• Giá: Mời liên hệ

• Mã SP: SP0174

• Nhóm sản phẩm: Bình chữa cháy dạng ném thần kỳ

• Hãng sản xuất: FireSave

• Chuyên dùng: Dập đám cháy nhỏ

• Tình trạng: Còn hàng

Bình chữa cháy dạng ném FireSave được sản xuất tại Việt Nam theo Công nghệ Nhật Bản, là sản phẩm đột phá về công nghệ chữa cháy, dập tắt đám cháy vừa bùng phát trong vòng từ 3-5s.

Tùy chọn có sẵn:

Số lượng:

HƯỚNG DẪ SỬ DỤNG
FIRESAVE TECHNOLOGY
THROWING TYPE FIRE EXTINGUISHER 650ML
BÌNH CHỮA CHÁY DẠNG NÉM
            Nếu được sử dụng đúng cách, Bình chữa cháy dạng ném của Công ty FIRESAVE không những có hiệu quả dập cháy cao, mà còn vô hại đối với cơ thể con người và thân thiện môi trường. Vì vậy, để sử dụng Bình chữa cháy dạng ném này một cách an toàn và hiệu quả nhất, xin vui lòng đọc kỹ và thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng này.

TÍNH NĂNG & THÔNG SỐ
           Bình chữa cháy dạng ném là sản phẩm do Công ty FIRESAVE tự phát triển theo công nghệ Nhật Bản đã được đăng ký bằng sáng chế với phạm vi toàn thế giới. Bình có khả năng dập cháy cao nhất so với các sản phẩm tương tự của nước ngoài sản xuất, đặc biệt là khi áp dụng cho các đám cháy mới phát cháy.
-          Tên sản phẩm: Bình chữa cháy dạng ném.
-          Loại sản phẩm: FS-TH/ Thể tích: 650 ml.
-          Trong vòng 3-5 giây có thể dập tắt lửa mới bùng phát với thể tích 16 m3 (Cao nhất thế giới) và ngăn không cho đám cháy bùng phát trở lại.
-          Dập tắt các loại đám cháy thông thường như đám cháy loại A, đám cháy loại B, đám cháy loại C.
-          Thành phần chính: Sodium Chloride, Diammonium Phosphate, Ammonium Bicarbonate, Urea, Ammonium Sulfate, Aqueo us film forming foam concentrates.
-          Nhiệt độ bảo quản: -100Cà 60oC, không để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.
-          Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
-          Ngày sản xuất ghi trên bao bì.

CÁCH SỬ DỤNG
1.       Mở nắp hộp.
2.       Lấy bình ra khỏi hộp.
3.       Ném vào đám cháy.
-          Khi Bình vỡ ra, dung dịch chất chữa cháy trong bình sẽ tran ra ngoài, khí phát sinh từ dung dịch dịch này sẽ có tác dụng dập tắt đám cháy.
-          Có thể hòa dung dịch chữa cháy trong bình với nước ( Ví dụ bằng cách thả cho Bình rơi vào Xô, Chậu, Thùng… và tự vỡ rồi trộn với khoảng 6 lít nước) sau đó tạt vào ngọn lửa thì sẽ ngăn ngừa được đám cháy đang lan ra diện rộng, với hiệu suất cao hơn ném bình vào đám cháy.

LƯU Ý
-          Xin đừng đến gần ngọn lửa khi chữa cháy, nên giữa khoảng cách tối thiểu là 2m để đề phòng bị bỏng.
-          Với các đám cháy quá lớn hoặc cháy đã lâu, lan rộng thì sử dụng một vài bình chữa cháy sẽ không hiệu quả, nên trước hết là tìm cách thoát thân.
-          Không sử dụng cho các tình huống cháy do điện mà chưa ngắt điện hoặc cháy do dầu ăn.
-          Sau khi chữa các đám cháy từ các loại Bình gas, khí,.. cần lưu ý vặn chặt van khóa lại.
-          Sau khi chữa cháy có thể phát sinh mùi khó chịu, cần chú ý đảm bảo lưu thông không khí.
-          Không dùng cho mục đích khác ngoài chữa cháy. Đặc biệt không uống, ăn, tiếp xúc trực tiếp với dung dịch trong bình.
-          Tránh để bình bị rơi, va chạm mạnh vì bình dễ vỡ ( có thể vỡ khi rơi ở độ cao 20 cm hoặc bị va đạp mạnh hoặc gặp nhiệt độ quá cao…)
-          Tránh để bình bị trầy xước, biến dạng.
-          Khi nhiệt độ nơi bản quản giảm xuống nhiều, quá trình kết tủa có thể xẩy ra, nhưng đó là do các hoạt động của thành phần dung dịch, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
-          Không sử dụng sản phẩm đã hết thời hạn sử dụng.
-          Đối với bình đã hết hạn sử dụng, có thể chuyển cho nhà sản xuất xử lý hoặc thả bình vào xô, thùng,… để bình tự vỡ rồi đổ dung dịch vào hệ thống thoát nước như cống, rãnh,… còn vỏ bình thì gom lại và xử lý như rác không cháy được.
-          Đối với các mảnh vỡ bình đã qua sử dụng cũng sử lý như trên, có thể dùng nước để đẩy dung dịch còn lại sau khi đám cháy đã được dập tắt vào hệ thống thoát nước.

KHUYẾN CÁO
-          Dung dịch trong bình khi bị rơi vào mắt có thể gây khó chịu và viêm nhiễm. Khi bị dung dịch dính vào mắt hãy ngay lập tức rửa sạch bằng nước máy và đi khám bác sỹ nếu có dấu hiệu bất thường.
-          Dung dịch trong bình khi bị dính vào da có thể dẫn đến kích Thích, nổi mụn hoặc ngứa, … Khi bị dung dịch dính vào da hãy ngay lập tức rửa sạch bằng nước xà phòng hoặc nước máy và đi khám bác sỹ nếu có dấu hiệu bất thường.
-          Trường hợp lỡ nuốt phải dung dịch trong bình, hãy ngay lập tức nhổ ra và đến khám bác sỹ, không được uống thêm nước.
-          Mảnh vỡ của bình có thể gây vết xước, hãy cẩn thận khi tiếp xúc.
QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH
-          Nếu quý khách làm đúng theo Hướng dẫn sử dụng này mà phát hiện thấy sản phẩm của FIRESAVE có lỗi, xin vui lòng liên hệ về Công ty, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới cho quý khách.
-          Tuy nhiên, nếu sản phẩm bị hư hại hoặc gây hại do sử dụng không đúng hướng dẫn sử dụng này hoặc do sự cố, tai nạn,… bất khả kháng thì chúng tôi không thể áp dụng quy định về bảo hàng này.

FIRESAVE
Save your lives
Sản xuất tại:
CÔNG TY CỔ PHẦN FIRESAVE- CHI NHÁNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Đường số 6, KCN Nhơn Trạch III- gai đoạn 2, xã hiệp phước, huyện nhơn trạch, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
ĐT: +84 613 566 393
Fax: +84 613 566 392.
Website: www.firesave.com.vn
MADE IN VIET NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AN TOÀN VIỆT NAM VP BẮC NINH
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222.3810.053
Email: TienNV@vietsafe.com.vn
Hotline: 098 59.59.238 (Mr.Tiến - Giám Đốc)

Sản phẩm khác cùng loại

Lên đầu trang