Tủ báo cháy kênh, có tính năng của Tủ địa chỉ

Tủ báo cháy kênh, có tính năng của Tủ địa chỉ

• Giá: Mời liên hệ

• Mã SP: SP0160

• Nhóm sản phẩm: Báo cháy kênh thông minh như địa chỉ

• Hãng sản xuất: Hãng Advanced- UK

• Chuyên dùng: Hệ thống Báo cháy

• Tình trạng: Đang nhập về

QuicZone XL là Trung tâm báo cháy loại kênh thông minh do hãng Advanced Vương quốc Anh sản xuất, có nhiều tính năng của một Trung tâm báo cháy đại chỉ.

Tùy chọn có sẵn:

Số lượng:

Là dòng sản phẩm do hãng Advanced vương quốc Anh sản xuất, là Trung tâm báo cháy loại kênh, nhưng đã được cải tiến với nhiều tính năng ưu việt, nhằm đạt đến sự ổn định của hệ thống, giảm thiểu hiện tượng báo giả, giảm chi phí lắp đặt do không cần dây dẫn riêng cho chuông còi… 
sau đây là một số đặc điểm nổi bật của QuickZone XL
-          Công nghệ Twin Wire cho phép đầu báo và chuông còi đi chung trên 1 đôi dây, đồng thời đôi dây này cũng có thể được sử dụng để điều khiển Quạt hút khói cho từng khu vực, từng tầng.
-          Có khả năng cài đặt để khi có cháy xảy ra ở kênh nào thì chỉ Chuông còi của kênh đó kích hoạt, việc báo động toàn bộ chỉ được điều khiển bởi người có trách nhiệm.
-          Rơ le dạng tiếp điểm khô dùng để điều khiển Máy bơm, Thang máy, quạt tăng áp khi có cháy.
-          Có thể sử dụng với nhiều loại đầu báo khác nhau như Chungmei, Formusa, Hi-Max…
-          Số kênh 4,8,12,16,24 và 32.
 -        Có thể lựa chọn 1 trong 3 mode ngăn ngừa báo giả cho phù hợp với đặc thù khu vực cần bảo vệ
Mode A: Dành cho các Dự án mà mỗi khu vực riêng biệt chỉ có một đầu báo và môi trường ít xẩy ra báo giả.
    Khi có tín hiệu báo cháy Tủ trung tâm không đưa ra cảnh báo nào trong khoảng thời gian 15s hoặc 30s (15s hay 30s là do lập trình), hết thời gian trên Tủ Reset và kiểm tra lại tín hiệu báo cháy, nếu tình trạng báo cháy vẫn tồn tại nó sẽ kích hoạt báo động đầy đủ, nếu không nó giữ trạng thái thường trực đến 30p, nếu có tín hiệu báo cháy trong khoảng thời gian này nó sẽ kích hoạt ngay Chuông còi. Hết 30p hoặc Reset hệ thống trở lại bình thường.
Lưu ý: Nếu kích hoạt Nút nhấn có điện trở 220Ω trung tâm sẽ báo động ngay, còn nếu kích hoạt Nút nhấn 470Ω, trung tâm phản ứng như ở trên.
Mode B: Dành cho các dự án chỉ có 1 đầu bảo cho 1 khu vực riêng biệt, nhưng hay có hiện tượng báo giả.
    Khi có tín hiệu báo cháy chỉ Còi chip và đèn LED hiển thị số của Kênh trên Tủ trung tâm kích hoạt. Sau thời gian từ 1-4p (do cài đặt), Tủ sẽ Reset và kiểm tra lại tín hiệu báo cháy, nếu tình trạng báo cháy vẫn còn tồn tại, Tủ sẽ kích hoạt báo động đầy đủ, nếu không nó sẽ giữ trạng thái thường trực từ 5-30p (do cài đặt), trong thời gian này nếu có tín hiệu báo cháy Tủ sẽ kích hoạt ngay chuông, còi. Hết thời gian thường trực 5-30p hoặc Reset Tủ trở lại trạng thái bình thường.
Lưu ý: Nếu kích hoạt Nút nhấn có điện trở 220Ω trung tâm sẽ báo động ngay, còn nếu kích hoạt Nút nhấn 470Ω, trung tâm phản ứng như ở trên
Mode C: Dành cho các Chung cư, Khu Công nghiệp... nơi thường có từ 2 đầu báo cho mỗi căn hộ hay khu xưởng.
   Khi Đầu báo đầu tiên kích hoạt chỉ Còi chip và đèn LED hiển thị số của Kênh trên tủ Trung tâm kích hoạt để cảnh báo đến người trực ( Bảo vệ), các thiết bị báo động chưa được kích hoạt. chỉ khi có đầu báo thứ 2 kích hoạt thì Chuông còi mới được kích hoạt.
Lưu ý: Nếu kích hoạt Nút nhấn có điện trở 220Ω trung tâm sẽ báo động ngay, còn nếu kích hoạt Nút nhấn 470Ω, trung tâm phản ứng như ở trên

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AN TOÀN VIỆT NAM VP BẮC NINH
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222.3810.053
Email: TienNV@vietsafe.com.vn
Hotline: 098 59.59.238 (Mr.Tiến - Giám Đốc)

Lên đầu trang